• Mua xe tháng 11 - nhận quà Khủng cuối năm

  02/11/2017 bởi Quản trị viên

  MUA XE THÁNG 11 - NHẬN QUÀ "KHỦNG" CUỐI NĂM

  Chỉ còn 2 tháng là sẽ bước sang thềm 2018, người dùng dường như vẫn đang chờ đợi "Công văn thuế" chính thức từ Nhà nước để có thể tậu xe với giá rẻ. Mặc dù vậy, nhiều người có thể sẽ vỡ mộng mua xe giá rẻ vì dự thảo tăng các loại thuế, phí khác để giải quyết sự thiếu hụt ngân sách quốc gia của Bộ tài chính. Mặc khác, thuế giảm đi kèm với những thủ tục hành chính, giám sát chất lượng xe cũng sẽ gắt gao hơn, thời gian và chi phí để 1 chiếc xe vượt qua khâu kiểm soát cũng sẽ tăng, GIÁ CŨNG SẼ TĂNG.

  Thế nên, thay vì chờ đợi trong sự thấp thỏm trước những luồng thông tin không rõ ràng, Anh/Chị hãy dành thời gian tìm hiểu và chọn mua xe tại Nissan Sài Gòn ngay hôm nay, bởi chúng tôi đang mang đến rất nhiều sự hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Nếu bỏ lỡ, không có gì đảm bảo rằng chương trình sẽ được tiếp tục vào quý I năm 2018, điều này cũng đồng nghĩa với cơ hội để sở hữu xế sang giá tốt đã tuột khỏi tầm tay của Anh/Chị.

  Nissan Sài Gòn xin trân trọng thông báo Chương trình Khuyến mại đặc biệt tháng 11 dành cho các khách hàng mua xe X-Trail, Navara:

  Dành cho X-trail: Ưu đãi 110 triệu + bộ Phụ kiện cao cấp 

  Số lượng có hạn, quý khách nhanh chóng liên hệ ngay 0901 530 539 - Lê Thạnh để được tư vấn ngay.

  Ngoài ra, Nissan Sài Gòn còn mang đến Chương trình Khuyến mại tháng 11 dành cho các khách hàng mua các dòng xe Juke, Teana, Sunny và các phiên bản đặc biệt của X-Trail, Sunny và Navara.

  Chi tiết chương trình (Áp dụng từ 01/11-30/11/2017):

  Số lượng có hạn, nên quý khách nhanh chóng liên hệ 0901 530 539 - Lê Thạnh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất