• Giới thiệu

  15/03/2016 bởi Quản trị viên

   

  NISSAN Sài Gòn

   80 năm - Khẳng định thương hiệu xe Nissan

  Trải qua 80 năm hình thành và phát triển, Nissan đã cung cấp hơn 14 triệu chiếc xe bán tải với 12 thế hệ cải tiến tại hơn 180 quốc gia.

  Với định hướng kinh doanh ban đầu là xây dựng một công ty có thể thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Nhật Bản, Nissan không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm chú trọng vào chất lượng và tính năng sử dụng. Nissan chính thức ra mắt dòng xe đầu tiên vào năm 1933. Như một minh chứng cho việc kế thừa truyền thống và công nghệ trong suốt 80 năm, tháng 11/2015 Nissan Navara được vinh danh tại Lyon, Pháp với giải thưởng “Chiếc xe bán tải của năm”

   Nissan Sài Gòn - Đại lý 3S chính thức của Nissan tại Việt Nam - là một trong những đại lý đứng đầu về chất lượng dịch vụ. Đây là thành quả của những nỗ lực to lớn, cam kết mạnh mẽ cũng như sự cống hiến của Công ty TNHH Ôtô Nissan đối với thương hiệu Nissan. Nissan Sài Gòn khẳng định vị thế mình qua việc đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ tiên tiến, và dịch vụ hoàn hảo mang tới cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối.

  Tính trung thực, lòng tận tình luôn là tâm nguyện của mỗi thành viên trong gia đình Nissan Sài Gòn chúng tôi.

  Nissan Sài Gòn với showroom khang trang và xưởng kỹ thuật được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến, chúng tôi tự hào khả năng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  Nissan Sài Gòn: cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  Tư vấn tân tình, chu đáo: Đội ngũ nhân viên Nissan Sài Gòn giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách lựa chọn được một chiếc xe phù hợp nhất cho mình.

  Giá ưu đãi nhất - Giao xe sớm: Đại lý xe Nissan Sài Gòn luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Nam.

  Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Nissan Sài Gòn luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

  Bảo hành tốt: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Nissan mua tại Nissan Sài Gòn luôn được chăm sóc kỹ lưỡng.

  Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Nissan mà không tốn thời gian.

  Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

   

  Nissan Sài Gòn – Sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách!